(untitled) - Quách, Hải Lợi (Cần Thơ, 2010)
Khảo sát khả năng đáp ứng của rau xà lách đến phân bón có nguồn gốc từ nước thải Biogas với vật liệu hấp thụ là than tràm và than đước.
Keywords: Agricultural waste,Recycling (Waste, etc.),Biogas,Rác thải nông nghiệp,Tái chế (thải, vv.),Hầm ủ biogas