Hàm lượng dinh dưỡng trong nước thải Biogas kết hợp mô hình nuôi heo - trăn - nhà vệ sinh : - Nguyễn, Thị Huỳnh Như (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu xác định tải lượng các chất dinh dưỡng trong nước thải biogas của mô hình nuôi heo - trăn - nhà vệ sinh làm cơ sở cho việc tận dùng nguồn nước thải biogas để nuôi cá.