So sánh các chỉ tiêu hóa lý của hai loại hình chôn lấp rác : - Đào, Mai Trúc Quỳnh (Đại học Cần Thơ, 2010)
Xác định các chỉ tiêu hóa lý trong điều kiện có hoàn lưu và không hoàn lưu nước rò rỉ. Từ đó rút ra mô hình bãi chôn lấp đạt hiệu quả cao.