(untitled) - Đào, Mai Trúc Quỳnh (Cần Thơ, 2010)
Xác định các chỉ tiêu hóa lý trong điều kiện có hoàn lưu và không hoàn lưu nước rò rỉ. Từ đó rút ra mô hình bãi chôn lấp đạt hiệu quả cao.
Keywords: Refuse and refuse disposal,Sewage,Landfills,Chất thải và xử lý chất thải,Xử lý nước thải,Bãi chôn lấp