Hành vi tổ chức - Nguyễn Hữu Lam (Giáo dục, 1996)
Sách cung cấp những hiểu biết về hành vi và kỹ năng con người - nhân tố quyết định cho sự tồn tại và phát triển của xã hội. Đây cũng là tài liệu trong các chương trình đào tạo về Quản trị kinh doanh