(untitled) - Nguyễn Hữu Lam (Hà Nội, 1996)
Sách cung cấp những hiểu biết về hành vi và kỹ năng con người - nhân tố quyết định cho sự tồn tại và phát triển của xã hội. Đây cũng là tài liệu trong các chương trình đào tạo về Quản trị kinh doanh
Keywords: organizational behavior