Mặt trái của cơ chế thị trường : - Phạm, Viết Đào (Văn hóa Thông tin, 1996)
Sách đưa ra một số vấn đề tiêu cực trong lĩnh vực kinh tế với những chứng cứ và số liệu rõ ràng để phân tích cơ chế thị trường bên trong, đồng thời cung cấp những hiểu biết về đời sống xã hội