(untitled) - Khuất Thu Hồng (Hà Nội, 1996)
Sách cung cấp một sự nhìn nhận khoa học về hôn nhân và gia đình truyền thống ở nửa đầu thế kỷ XX của Việt Nam qua các thông tin hồi cố bằng cách phỏng vấn các cụ ông và cụ bà ở cả hai vùng: đô thị và nông thôn
Keywords: family,marriage,social institutions