Giáo trình định mức - đơn giá dự toán xây dựng cơ bản - Nguyễn, Văn Các (Xây dựng, 2010)
Trình bày những vấn đề cơ bản về cơ sở lí luận nghiên cứu, phương pháp xây dựng, cách sử dụng các tậi định mức dự toán xây dựng, đơn giá xay dựng cơ bản và phương pháp lập hồ sơ dự toán xây dựng công trình.