Giáo trình điện công nghiệp - Bùi, Hồng Huế (Xây dựng, 2011)
Giáo trình đề cập đến nhiều thiết bị điện mới hiện đang ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp. Với mỗi thiết bị đều được giới thiệu một cách chi tiết về cấu tạo, nguyên lý hoạt động kèm theo các thông số kĩ thuật để bạn đọc có thể tính toán, lựa chọn hoặc tra cứu. Tác giả cũng trình bày một số kĩ thuật cơ bản sữa chữa, gia công lắp đặt điện công nghiệp tiên tiến mà các kì thi tuyển chọn tài năng trẻ trong nước và quốc tế đề cập.