Giáo trình Cơ học lý thuyết - Phan, Văn Cúc (Xây dựng, 2011)
Tài liệu dành cho môn cơ học lý thuyết, về nghiên cứu các chuyển động cơ học của vật rắn và thiết lập các quy luật tổng quát các chuyển động đó. Tài liệu gồm 3 phần: tĩnh học, động học và động lực học.