(untitled) - Thanh Lê (Hà Nội, 1997)
Sách trình bày vấn đề quản lý xã hội theo định hướng xã hội chủ nghĩa trong ba phần: 1) Những cơ sở pháp luận về quản lý xã hội. 2) Chủ thể quản lý xã hội và bộ máy quản lý xã hội. 3) Thông tin xã hội và quản lý xã hội
Keywords: social sciences and management,socialism