(untitled) - Trần ,Thị Bạch Điệp (Hà Nội, 2011)
Khái quát về giá sản phẩm xây dựng. Các phương pháp xây dựng đơn giá, xác định tổng mức đầu tư, tổng dự toán; xác định giá gói thầu, giá dự thầu, giá hợp đồng trong nước và quốc tế. Những vấn đề tạm ứng, thanh toán, quyết toán vốn đầu tư xây dựng công trình
Keywords: Building,Xây dựng; Estimates,Định giá