(untitled) - Nguyễn, Liên Hương (Hà Nội, 2007)
Trình bày vấn đề phân phối và định giá sản phẩm, dịch vụ công cộng trong các đô thị theo phương cách phù hợp với điều kiện của một nước đang phát triển áp dụng mô hình kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa.
Keywords: Dịch vụ công cộng,Giá cả,Public goods,Civil service,Prices,Hàng hóa công cộng