Giáo trình kỹ thuật cốt thép biết hàn theo phương pháp môđun (Xây dựng, 2010)
Giáo trình bao gồm những nội dung chính: cách trộn bê tông, thi công bê tông một số cấu kiện, vật liệu thép xây dựng, sản xuất và lắp đặt cốt thép bằng phương pháp thủ công, sản xuất cốt thép bằng máy, hàn điện hồ quang tay và sản xuất cấu kiện thép loại nhỏ.