(untitled) - Đặng, Thái Hoàng (Hà Nội, 2007)
Giáo trình cung cấp những kiến thức về nghệ thuật, về lịch sử nghệ thuật theo từng thời kỳ và từng trường phái nghệ thuật nổi tiếng thế giới..
Keywords: Art,Nghệ thuật; History,Lịch sử