Giáo trình soạn thảo văn bản (Hà Nội, 2008)
Tài liệu dành cho môn Soạn thảo văn bản dùng cho Ngành kế toán, hướng dẫn soạn thảo các loại công văn, tờ trình, lập các biên bản nghiệm thu, thanh quyết toán công trình hoặc thảo các hợp đồng kinh tế...
Keywords: Word processing,Xử lý văn bản