(untitled) - Lưu, Bá Thuận (Hà Nội, 2011)
Sách trình bày những vấn đề cốt lõi về phần lý thuyết và các ví dụ tính toán cơ bản đối với các loại máy xây dựng đang được sử dụng phổ biến ngoài thực tế, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên các ngành Công trình và Kinh tế xây dựng dễ dàng học tập và nắm được những nội dung cơ bản của môn học này.
Keywords: Construction equipment,Building materials,Thiết bị xây dựng,Thiết bị xây dựng