Giáo trình tiếng Anh : - Nguyễn, Hồng Vinh (Xây dựng, 2010)
Nội dung sách được bố trí theo từng bài, trong mỗi bài bao gồm phần ngữ pháp, phần luyện tập, phần bài khóa và phần bài tập. Giúp người học nắm vững những kiến thức cơ bản về tiếng Anh chuyên ngành Xây dựng