(untitled) - Nguyễn, Hồng Vinh (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách được bố trí theo từng bài, trong mỗi bài bao gồm phần ngữ pháp, phần luyện tập, phần bài khóa và phần bài tập. Giúp người học nắm vững những kiến thức cơ bản về tiếng Anh chuyên ngành Xây dựng
Keywords: English language,Construction industry,Anh ngữ thực hành,Ngành xây dựng; Textbooks for foreign speakers