Giáo trình hướng dẫn thực hành điện công nghiệp - Bùi, Hồng Huế (Xây dựng, 2010)
Trình bày các bài thực hành rèn luyện các kĩ năng về thực hành điện công nghiệp như gá lắp, đấu nối dây, điều chỉnh thiết bị,... với các thiết bị hiện đại trong lĩnh vực điện công nghiệp hiện nay.