Giáo trình thiết kế các phương án cầu - Nguyễn, Viết Trung (Xây dựng, 2010)
Giáo trình bao gồm những nội dung chính như giới thiệu tổng quan về các công trình xây dựng giao thông, các kết cấu và các thiết bị trên công trình cầu, các vấn đề cơ bản trong thiết kế và xây dựng cầu, lập phương án công trình cầu và cơ sở đánh giá tài chính và hiệu quả kinh tế của dự án công trình cầu.