Giáo trình tuabin thủy lực - Võ, Tiến Tân (Xây dựng, 2009)
Trình bày những khái niệm cơ bản và đặc tính kỹ thuật của tuabin thủy lực và máy điều tốc, các bứoc và cách chọn kiểu, loại và các thông tsócủa tuabin, tính toán thuỷ lực các phần nước qua tuabin, phương pháp điều chỉnh máy thuỷ lực. Tài liệu cho các chuyên ngành: Thủy điện, Thủy công, Thi công và Thủy nông.