Giáo trình kết cấu bê tông cốt thép - Nguyễn, Đình Cống (Xây dựng, 2011)
Giáo trình Bêtông cốt thép cho các ngành xây dựng, bao gồm các vấn đề cơ bản về lý thuyết tính toán và hướng dẫn thực hành các loại kết cấu thường gặp trong các công trinh xây dựng dân dụng và công nghiệp