(untitled) - Phan, Đình Tô (Hà Nội, 2010)
Dùng để giảng dạy và học tập trong trường trung học chuyên nghiệp xây dựng. Bao gồm 4 phần: kết cấu gỗ, kết cấu thép, kết cấu bêtông cốt thép, các bảng phụ.
Keywords: Structural analysis (engineering),Kết cấu xây dựng