Giáo trình bảo vệ môi trường trong xây dựng cơ bản : - Trần, Đức Hạ (Xây dựng, 2010)
Giáo trình đưa ra những biện pháp giúp bảo vệ môi trường và phát triển bền vững trong xây dựng cơ bản. Các biện pháp kiểm soát môi trường không khí, nước, đất và cảnh quan, chất thải rắn, ... trong quá trình thi công và khải thác sử dụng của các công trình xây dựng cơ bản.