Giáo trình cơ học xây dựng - Hồ, Thị Mỹ Hạnh (Hà Nội, 2011)
Nghiên cứu sự chịu lực của cấu kiện và toàn bộ kết cấu công trình. Bao gồm 3 phần: Cơ học lý thuyết; Sức bền vật liệu và Cơ học kết cấu.
Keywords: Mechanical engineering,Cơ học ứng dụng,Strength of materials,Mechanics, applied,Sức bền vật liệu