Giáo trình dự toán xây dựng cơ bản (Xây dựng, 2011)
Trình bày những phương pháp lập hồ sơ dự toán xây dựng công trình đã được cập nhật đổi mới đáp ứng yêu cầu và đòi hỏi mới của tình hình quản lí chi phí xây dựng trong thời kì hiện nay.