(untitled) - Bộ Xây dựng; Trường Cao đẳng Xây dựng Số 1 (Hà Nội, 2009)
Nội dung giáo trình đề cập đến những phương pháp lập định mức xây dựng và đơn giá xây dựng.
Keywords: Building,Xây dựng; Estimates,Dự toán