Giáo trình cấp thoát nước trong nhà - Trần, Thị Mai (Xây dựng, 2009)
Nội dung giáo trình có 3 phần chính về cung cấp, thoát nước và kĩ thuật cấp thoát nước trong nhà nhằm giúp cho sinh viên chuyên ngành Cấp thoát nước có tài liệu học tập, tham khảo chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp