(untitled) - Nguyễn, Văn Cát (Hà Nội, 2009)
Trình bày nội dung tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp, kế toán vốn bằng tiền và các khoản ứng trước, kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ, kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương, kế toán tài sản cố định, kế toán chi phí sản xuất kinh doanh và tính giá thành sản phẩm, thành phẩm cùng với các báo cáo tài chính
Keywords: Doanh nghiệp kinh doanh,Kế toán quản trị,Business enterprises,Managerial accounting; Kế toán,Acounting