Giáo trình kỹ thuật nề theo phương pháp môđun (Xây dựng, 2009)
Giới thiệu 9 môđun công việc cụ thể là: trộn vữa, giàn giáo, xây gạch, xây đá, lát trát vữa, trát vữa trộn đá, lát ốp, hoàn thiện bề mặt và lắp đặt thiết bị vệ sinh