Giáo trình kỹ thuật nề theo phương pháp môđun (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu 9 môđun công việc cụ thể là: trộn vữa, giàn giáo, xây gạch, xây đá, lát trát vữa, trát vữa trộn đá, lát ốp, hoàn thiện bề mặt và lắp đặt thiết bị vệ sinh
Keywords: Masonry,Buildings,Nề,Xây dựng