Giáo trình quản lý xây dựng - Lê, Thị Thanh (Xây dựng, 2010)
Giới thiệu những kiến thức tổng hợp về quản lí xây dựng, quản lí đô thị, quản lí đất xây dựng. Một số vấn đề về quản lí sản xuất - kinh doanh ở các doanh nghiệp xây dựng. Phương pháp hạch toán kinh tế trong xây dựng