(untitled) - Nguyễn, Bá Vỵ (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách gồm có 3 phần chính là nhập môn lập định mức xây dựng, lập định mức kỹ thuật xây dựng và phương pháp lập định mức dự toán
Keywords: Building,Construction industry,Xây dựng,Ngành xây dựng; Estimates,Costs,Định mức,Chi phí