(untitled) - Lê, Văn Thịnh (Hà Nội, 2010)
Trình bày khái quát về dòng điện, các định luật cơ bản về mạch điện xoay chiều, các khái niệm chung về mạch điện xoay chiều ba pha, phương pháp nối và giải mạch điện ba pha, công suất mạch điện xoay chiều ba pha. Kiến thức cơ bản về máy tĩnh điện, máy điện quay một chiều và xoay chiều, một pha và ba pha, điện tử công nghiệp, các linh kiện điện tử, bán dẫn, phạm vi ứng dụng và các mạch chỉnh lưu một pha, ba pha thông dụng
Keywords: Electrical engineering,Electricity,Industrial electronics,Kỹ thuật điện,Điện,Điện tử công nghiệp