(untitled) - Nguyễn, Văn Phước (Hà Nội, 2010)
Giáo trình nói đến các chất ô nhiễm trong khí thải công nghiệp và các phương pháp bảo vệ khí quyển, giới thiệu các phương pháp sử dụng hợp lý tài nguyên nước, xác định các chất ô nhiễm nước và các phương pháp xử lý nước thải công nghiệp, các phương pháp xử lý chất thải rắn công nghiệp, các quy trình công nghệ xử lý theo hướng tận dụng một số chất thải rắn điển hình.
Keywords: Centralized industrial waste treatment,Hazardous waste,Xử lý chất thải công nghiệp,Chất thải nguy hiểm; Management,Quản lý