Giáo trình thủy lực cấp thoát nước - Nguyễn, Văn Sứng (Xây dựng, 2010)
Các khái niệm, kiến thức cơ bản về thuỷ lực trong cấp thoát nước như áp lực thuỷ tĩnh tại một điểm, áp lực chất lỏng lên mặt phẳng, các dạng chuyển động của chất lỏng, phương trình Becnuli; các dạng tổn thất áp lực trong đường ống và trong công trình...