Giáo trình tổ chức sản xuất trong xây dựng công trình giao thông - Phạm, Văn Vạng (Xây dựng, 2011)
Trình bày những vấn đề chung về tổ chức sản xuất trong xây dựng công trình giao thông. Các vấn đề: thiết kế tổ chức thi công xây dựng, tổ chức thi công xây dựng theo phương pháp dây chuyền, lập tiến độ sản xuất trong xây dựng, phương pháp so sánh và đánh giá phương án thiết kế tổ chức thi công xây dựng, tổ chức công tác chuẩn bị cho xây dựng, tổ chức cung cấp vật tư và tổ chức lao động trong xây dựng, tổ chức quản lý chất lượng công trình xây dựng