(untitled) - Phan, Trường Phiệt (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu lời giải theo lí thuyết Coulomb về áp lực đất chủ động với các sơ đồ tường chắn đất, mặt đất đắp và các dạng tải trọng trong xây dựng dân dụng, giao thông và thuỷ lợi: tác dụng của cốt đất trong khối đắp, lập trình tính toán cho tất cả các trường hợp về tường chắn, mặt đất đắp, tải trọng theo nguyên lí cộng tác dụng.
Keywords: Engineering geology,Địa chất công trình