(untitled) - Bùi,Trọng Cầu (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu phương pháp đánh giá giải pháp thiết kế xây dựng được xây dựng trên cơ sở lượng hoá giá trị hữu ích của công trình và giá trị hữu ích của chi phí do giáo sư Masahiko Kunishima và phó giáo sư thỉnh giảng Bùi Trọng Cầu của Đại học Tokyo đề xuất
Keywords: Building,Xây dựng; Design and construction,Thiết kế và xây dựng