Đồ án tốt nghiệp kiến trúc sư Khoa Kiến trúc (Xây dựng, 2011)
Tài liệu bao gồm các đồ án tốt nghiệp xuất sắc của các kiến trúc sư Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Các đồ án thể hiện sự đa dạng về phong cách và thống nhất về mục tiêu sáng tạo trong phương châm đào tạo của các kiến trúc sư.