(untitled) - Trần, Quốc Thưởng (Hà Nội, 2007)
Một số kết quả nghiên cứu và thực nghiệm về dòng lưu tốc cao lần đầu tiên tiến hành ở Việt Nam, tiêu năng dòng phun và xói hạ lưu tràn xả lũ
Keywords: Spillways,Hydraulics,Thủy lợi,Đập tràn,Thủy lực,Irrigation