(untitled) - Trần, Thanh Giám (Hà Nội, 2008)
Tài liệu dành cho ngành Địa kỹ thuật, nghiên cứu về thành phần vật chất, các tính chất cơ-lý của đất đá, đặc biệt là cuờng độ và tính ổn định, sự hình thành và biến đổi của chúng, nhằm mục đích sử dụng đất đá làm nền, làm môi trường và làm vật liệu xây dựng
Keywords: Engineering geology,Reinforced soils,Địa chất công trình,Gia cố đất