Đề bài và hướng dẫn giải bài tập lớn sức bền vật liệu cơ học kết cấu - Lều, Mộc Lan (Xây Dựng, 2010)
Tài liệu dành cho môn Sức bền vật liệu và Cơ học kết cấu, về các bài tập lớn và hướng dẫn giải trong chương trình đào tạo của hai học phần trên.