(untitled) - Lều, Mộc Lan (Hà Nội, 2010)
Tài liệu dành cho môn Sức bền vật liệu và Cơ học kết cấu, về các bài tập lớn và hướng dẫn giải trong chương trình đào tạo của hai học phần trên.
Keywords: Strength of materials,Structural analysis ( engineering ),Mechanics,Sức bền vật liệu,Cơ học kết cấu,Phân tích cấu trúc (kỹ thuật)