(untitled) - Phạm, Đình Ba (Hà Nội, 2010)
Tài liệu dành cho chuyên ngành xây dựng công trình, giúp nâng cao khả năng thực hành trong tính toán và thiết kế kết cấu. Gồm có 2 phần: đề bài các bài tập và hướng dẫn, lời giải và đáp số
Keywords: Structural dynamics,Kết cấu động lực