Bài tập hạch toán kế toán trong xây dựng - Nguyễn, Minh Đức (Xây dựng, 2001)
Bao gồm hệ thống các bài tập tương ứng với các chương của giáo trình "Hạch toán kế toán trong xây dựng" có kèm lời giải và đáp số dành cho sinh viên chuyên ngành Kinh tế xây dựng biên soạn.