(untitled) - Nguyễn, Minh Đức (Hà Nội, 2001)
Bao gồm hệ thống các bài tập tương ứng với các chương của giáo trình "Hạch toán kế toán trong xây dựng" có kèm lời giải và đáp số dành cho sinh viên chuyên ngành Kinh tế xây dựng biên soạn.
Keywords: Managerial accounting,Accounting,Architecture,Quản lý kế toán,Hạch toán kế toán,Xây dựng