(untitled) - Vũ, Đình Lai (Hà Nội, 2008)
Sách được soạn theo chương trình chuẩn môn học sức bền vật liệu. Gồm ba phần chính: Phần đầu bài, phần giải mẫu, và phần đáp số
Keywords: Strength of materials,Sức bền vật liệu; Problems, exercises,Vấn đề, bài tập